รวมไอเดียเด็ดสตรีทสไตล์กับสาว ๆ แดนกิมจิ

ถ้าให้พูดถึงเรื่องประเทศที่เกี่ยวกับแฟชั่นการแต่งตัวแล้วละก็เพื่อน ๆ จะนึกถึงประเทศไหนกันบ้าง และเชื่อได้เลยค่ะว่าเกินครึ่งต้องยกให้ดินแดนแห่งไอดอลและซีรีย์ดังอย่างประเทศเกาหลีอย่างแน่นอนค่ะ เพราะว่านอกจากจะขึ้นชื่อในหลาย ๆ เรื่องแล้ว เรื่องของแฟชั่นเองก็ถือว่าเป็นประเทศที่มีเอกลักษณ์ในการแต่งตัวประเทศหนึ่งเลยทีเดียวค่ะ

superwp.supa

March 31, 2022

อยากแต่งตัวแนวสตรีท ไอเทมไหนที่ควรมี

มีเพื่อน ๆ คนไหนบ้างคะที่ชอบแต่งตัวแบบเน้นมิกซ์แอนด์แมทช์บ้างเอ่ย เราก็เป็นหนึ่งในนั้นเหมือนกันค่ะ เพราะว่าการแต่งตัวแบบนี้มันช่วยทำให้การแต่งตัวของเราดูท้าทายและสนุกนั่นเองค่ะ และหนึ่งในแฟชั่นการแต่งตัวที่เน้นการมิกซ์แอนด์แมทช์เป็นหลักนั่นก็คือการแต่งแนวสตรีทค่ะ

superwp.supa

March 31, 2022

มาอัพเดทสตรีทแฟชั่นของบรรดาสาวเอเชียกันหน่อย

สำหรับเสื้อผ้าและการแต่งตัวแนวสตรีท หรือที่เรียกกันว่าสตรีทสไตล์นั้น ถือเป็นแฟชั่นที่เป็นที่นิยมกันในหมู่หนุ่มสาวโดยเฉพาะอย่างยิ่งในแถบโซนเอเชีย ไม่ว่าจะเป็น จีน เกาหลี ญี่ปุ่น หรือแม้แต่บ้านเราก็ตาม

superwp.supa

March 31, 2022

มิกซ์แอนด์แมทช์ยังไงให้เป็นไอดอล รวมสตรีทลุคสุดชิคจากเหล่าคนดัง

แฟชั่นแนวสตรีท เป็นอีกหนึ่งสายแฟชั่นการแต่งตัวที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวซึ่งน้อยคนจะให้คำนิยามได้ตรง ๆ เพราะด้วยความหลากหลายแหวกแนวของแฟชั่นแนวนี้ จึงทำให้เราได้เห็นแฟชั่นแปลกใหม่จากการแต่งตัวแนวสตรีทอยู่เรื่อย ๆ

superwp.supa

March 30, 2022

ที่ว่าปังแล้วยังปังได้อีก มาอัพลุคแฟชั่นสตรีทเพิ่มคะแนนความปังจากทั่วโลก

สวัสดีค่าาา สาว ๆ ทุกคน ต้องบอกก่อนเลยว่า วันนี้อารมณ์ดีมากเลยค่ะ เพราะได้ไปเห็นการอัพลุคแฟชั่นการแต่งตัวที่เดิมที่เราคิดว่านี่คงจะปังปุริเย่กันสุด ๆ แล้ว แต่หารู้ไม่ว่า แฟชั่นที่อื่น ๆ เค้าก็ปังเวอร์ไม่แพ้กับบ้านเราเหมือนกันนะคะ

superwp.supa

March 30, 2022

ลายตารางหมากรุก หนึ่งในลายสุดคลาสสิคในแฟชั่นสตรีท

หากจะให้นึกถึงลวดลายในวงการแฟชั่นการแต่งตัวแล้วละก็ เชื่อได้เลยว่าหลาย ๆ คนคงจะนึกถึงลวดลายเพียงแค่ไม่กี่ลายสก็อต ลายหัวใจ และหนึ่งในนั้นก็คงต้องมีลายตารางหมากรุกหรือ Chessboard Pattern ที่ถือว่าเป็นลายสุดคลาสสิคเลยก็ว่าได้ค่ะ

superwp.supa

March 30, 2022

อยากแต่งแฟชั่นสตรีทให้แนวต้องดำล้วนไปเลยสิ

เชื่อได้เลยว่าต้องมีเพื่อน ๆ หลาย ๆ คนที่กำลังมองหาลุคการแต่งตัวแบบแนว ๆ กันอยู่แน่ ๆ เลยค่ะ เพราะว่าบางทีการแต่งตัวธรรมดาทั่วไปก็อาจจะดูน่าเบื่อไปสักหน่อย วันนี้เราอยากจะพาเพื่อน ๆ มาอัพลุคกันสักหน่อยค่ะ

superwp.supa

March 29, 2022

แฟชั่นแนวสตรีทคืออะไร ใครสงสัยมาดู

คงไม่ต้องบอกก็รู้กันดีนะคะว่าสำหรับในยุคปัจจุบันนี้นั้น เรื่องของแฟชั่นเป็นเรื่องที่ผู้คนส่วนใหญ่ให้ความสนใจ ไม่ว่าจะเป็นแฟชั่นแนวใหม่หรือแฟชั่นย้อนยุคถือว่าล้วนเป็นแฟชั่นที่เกิดจากเวลาและไอเดีย หรือการนำแฟชั่นหลาย ๆ แบบหลาย ๆ ยุคมิกซ์แอนด์แมทช์เข้าด้วยกันอย่างแฟชั่นที่เราเห็นกันบ่อย ๆ

superwp.supa

March 29, 2022

สายสตรีทต้องมา ส่อง 20 ไอเดียแต่งสตรีทสุดชิค จะที่ไหนก็เอาอยู่

ถ้าจะให้พูดถึงเรื่องการแต่งตัวแล้วละก็ เราสามารถที่จะคุยได้ทุกวันไม่รู้จบเพราะเมื่อเวลาผ่านไป แฟชั่นการแต่งกายก็ค่อย ๆ เปลี่ยนตามกาลเวลา ถึงแม้ว่าจะมีแฟชั่นที่เคยฮิตสุด ๆ จนทุกคนแต่งตามกันทั้งโลก

superwp.supa

March 29, 2022

รวมไอเดียเด็ด แต่งสตรีทยังไงให้โดน

สวัสดีค่าา วันนี้จะออกบ้านไปเที่ยวที่ไหนกันบ้างหรือเปล่า ถ้าจะออกไปแล้วมีชุดที่จะแต่งไปหรือยังคะ ถ้ายังไม่มีไอเดียแล้วละก็ วันนี้เราจะพาสาว ๆ ไปดูไอเดียการแต่งตัวแนวสตรีทกันค่ะ

superwp.supa

March 29, 2022
1 2